Giới thiệu

Spread the love

Kính thưa Quý Khách hàng, đối tác!

Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh được Thành Lập từ ngày 05/04/2010. Trải qua 7 năm hoạt động. Với sự tin tưởng, hợp tác từ Quý khách hàng, đối tác Công ty đã lớn mạnh không ngừng, là một đơn vị chuyên kinh doanh thuần túy, đến nay Công ty đã là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, cung cấp dịch vụ và thi công xây lắp, sự có mặt hầu hết tại các Tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên về sản phẩm, dịch vụ là minh chứng để khẳng định rằng thương hiệu “Văn Hồng Thanh” vẫn duy trì và phát triển lớn mạnh.

 Kính thưa Quý vị, hiện Văn Hồng Thanh là:

–         Trung tâm Phân phối, bảo hành chính hãng máy phát điện của Tập đoàn Hyundai Korea Tại Miền Trung – Tây Nguyên.

–         Trung tâm Phân phối, bảo hành chính hãng UPS (Bộ lưu điện) của Tập đoàn Hyundai Korea Tại Miền Trung – Tây Nguyên.

Ngoài ra chúng tôi còn:

–         Chuyên cung cấp các giải pháp về máy phát điện: Cung cấp, bảo trì, thay thế phụ tùng máy phát điện của tất cả các hãng.

–         Cung cấp thiết bị PCCC, máy bơm dân dụng và công nghiệp.

–         Thi công xây lắp, thi công ME

Với hệ thống các đại lý trải dài từ Quảng Trị -> Khánh Hòa, các tỉnh Tây Nguyên đến với Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh Quý vị sẽ được:

–         Tư vấn miễn phí về sản phẩm dịch vụ, nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn, hỗ trợ.

–         Bảo hành nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

–         Giao hàng Miễn phí.

–         Hỗ trợ, bảo vệ dự án.

Sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng đối, tác luôn là niềm tự hào để Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh nổ lực phấn đấu, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Kính chúc Quý vị Mạnh khỏe, thành công và đại thành công!

Trân trọng!