Trang chủ Tin tức Máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc công suất 10KVA nào là tốt nhất?

Máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc công suất 10KVA nào là tốt nhất?

Máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc vẫn là thắc mắc trong lĩnh vực công nghiệp, việc sở hữu một chiếc máy phát điện là vô cùng cần thiết. Nó đáp ứng được việc vận hành diễn ra ổn định và không gặp trục trặc khi nguồn điện kinh doanh không đủ cung cấp hoặc bị gián đoạn. Điều đó giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân chủ động được nguồn điện để phục vụ cho mục đích của mình.

Vấn đề là lựa chọn dòng máy phát điện công nghiệp nào có thể đáp ứng được các nhu cầu của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp?

Việc tìm kiếm sản phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng như công suất, loại tiêu thụ nhiên liệu hay các tính năng phát triển là điều cần thiết khi cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy phát điện. Thị trường hiện nay với nhiều loại máy phát điện công nghiệp có công suất khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau và các sản phẩm đặc biệt là sản phẩm điện tử lẫn sản phẩm công nghiệp đến từ Hàn Quốc luôn luôn được tin dùng ở Việt Nam.

Máy phát điện diesel 3 pha Hyundai DHY11KSE

may-phat-dien-cong-nghiep-han-quoc-10kva-dhy11kse

Máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc 10KVA DHY11KSE

Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc loại hình vừa và nhỏ thì Hyundai DHY11KSE là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hyundai DHY11KSE là máy phát điện công nghiệp chạy dầu diesel 3 pha đến từ Hàn Quốc với công suất 10KVA. Được thiết kế phù hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, DHY11KSE được trang bị động cơ diesel HY380 11 mã lực phun trực tiếp, làm mát bằng nước và được trang bị máy phát điện xoay chiều để tạo ra năng lượng sạch. Điều này có nghĩa là bất kỳ thiết bị điện tử nhạy cảm nào, chẳng hạn như TV, PC và máy tính xách tay, đều có thể được cung cấp năng lượng một cách an toàn bởi DHY11KSE.

1-so-bo-phan-cua-may-phat-dien-cong-nghiep-han-quoc-10kva-dhy11kse

Bộ phận của máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc 10KVA DHY11KSE

Có thể khởi động thủ công DHY11KSE bằng cách sử dụng phím hoặc được kết nối với hệ thống ATS (Công tắc chuyển tự động). Một hệ thống ATS sẽ tự động phát hiện mất điện từ nguồn điện, tự động bật DHY11KSE và sau đó tắt lại khi nguồn điện trở lại từ nguồn điện.

khung-may-phat-dien-cong-nghiep-han-quoc-10kva-dhy11kse

Khung máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc 10KVA DHY11KSE

Nằm trong một bộ bọc thép cao cấp siêu chống ồn và chống chịu thời tiết, âm thanh DHY11KSE chỉ tạo ra 65dB/7 mét, làm cho nó trở thành một máy phát điện công nghiệp dự phòng yên tĩnh, không làm phiền bạn dù ở trong văn phòng hay xưởng sản xuất. Bộ bọc thép máy phát điện chạy dầu diesel của Hyundai DHY11KSE phải trải qua quá trình sơn chống ăn mòn được gọi là sơn điện di. Quá trình này đảm bảo tất cả các khu vực của bộ bọc thép có độ dày sơn đều, đảm bảo chống ăn mòn tối đa.

DHY11KSE được thiết kế để trở thành một máy phát điện công nghiệp tiết kiệm, có khả năng chạy trên động cơ diesel rẻ hơn đáng kể và an toàn hơn so với xăng.

Được trang bị bình nhiên liệu 42L, DHY11KSE là máy phát điện công nghiệp diesel dự phòng hoạt động lâu dài, chỉ sử dụng dưới 2 lít nhiên liệu mỗi giờ đáp ứng thời gian chạy liên tục hơn 23 giờ. Máy chạy ở tốc độ 1500 vòng/phút, ít hơn so với máy phát 3000 vòng/phút và điều này giúp kéo dài tuổi thọ của máy nếu được bảo dưỡng đúng cách.

bang-dieu-khien-may-phat-dien-cong-nghiep-han-quoc-10kva-dhy11kse

Bảng điều khiển của máy phát điện công nghiệp Hàn Quốc 10KVA DHY11KSE

Bảng điều khiển kỹ thuật số hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết trong quá trình máy phát điện vận hành như: Dòng điện phát, điện áp phát, tần số phát, hệ số công suất, áp suất dầu bôi trơn, nhiệt độ nước làm mát, tốc độ động cơ quay và thời gian động cơ chạy.

AVR cho điện áp ra ổn định, bộ giảm thanh lớn giúp giảm hiệu ứng tiếng ồn có hại, hệ thống sấy không khí giúp khởi động dễ dàng hơn.

Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:

  • Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.
  • Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát điện chưa đạt đến điện áp tham chiếu.
  • Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, AVR còn theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải liên hệ với nhau.
  • Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do quá trình vận hành máy phát điện gây ra, bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó. Ngoài ra máy còn được trang bị nút dừng khẩn cấp khi xảy ra sự cố, khí thải được đưa ra ngoài môi trường qua hệ thống ống xả.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0979 448 584

Hỗ trợ kỹ thuật: 0848 678 468

Facebook: https://www.facebook.com/mayphatdienhyundai.net/

Máy phát điện Hyundai – Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh, chuyên phân phối và cung cấp máy phát điện Hyundai ở Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

Bao gồm:

Máy phát điện gia đình:

Máy phát điện công nghiệp

Địa chỉ: 546 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Một số bài viết khác:

👉 Máy phát điện tại Đà Nẵng

👉 Máy phát điện tại Quảng Nam

👉 Máy phát điện tại Huế

👉 Máy phát điện tại Quảng Bình

Bài viết liên quan