Trang chủ Tin tức Sự khác biệt giữa máy phát điện chạy xăng và chạy dầu diesel

Sự khác biệt giữa máy phát điện chạy xăng và chạy dầu diesel

Máy phát điện với hai loại động cơ chạy xăng và động cơ chạy dầu diesel là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng khi giá cả nhiên liệu lên cao khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết này giúp các bạn đánh giá hai dòng máy phát điện này:

su-khac-biet-giua-may-phat-dien-chay-xang-va-may-phat-dien-chay-dau-diesel

Hiện nay, trên thị trường bày bán khá nhiều loại máy phát điện với hai loại động cơ chính là động cơ chạy xăngđộng cơ chạy dầu diesel làm không ít người mua băn khoăn khi tình hình nhiên liệu ngày càng tăng cao. Do đó, vấn đề được nhiều người quan tâm là mua máy phát điện chạy bằng động cơ gì vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả cao.

Sau đây là một vài ý so sánh để người mua có thể tham khảo:

– Máy phát điện chạy xăng sử dụng một hỗn hợp khí và không khí, nén và đốt cháy hỗn hợp với một tia lửa. Còn máy phát điện động cơ chạy dầu diesel chỉ cần không khí, sau đó tiêm nhiên liệu vào không khí nén. Sức nóng của không khí nén đèn nhiên liệu một cách tự nhiên.

– Một động cơ máy phát điện chạy xăng nén ở một tỷ lệ 8:1 để 12:1, trong khi một động cơ chạy dầu diesel nén ở một tỷ lệ 14:01 cao là 25:1. Tỷ lệ nén cao hơn của máy phát điện động cơ chạy dầu diesel dẫn đến hiệu quả tốt hơn.

– Đối với động cơ chạy dầu diesel, không khí và nhiên liệu được truyền vào động cơ ở các giai đoạn khác nhau. Trái ngược với một động cơ chạy xăng, nơi mà hỗn hợp không khí và khí đốt được hòa trộn cùng thời điểm. Nhiên liệu được tiêm vào các động cơ diesel bằng cách sử dụng vòi phun, trong khi động cơ xăng là bộ chế hòa khí. Trong máy phát điện chạy xăng, nhiên liệu và không khí được đưa vào động thời với nhau, và sau đó được nén lại. Không khí và hỗn hợp nhiên liệu làm giới hạn nén nhiên liệu kém, và do đó hiệu quả tổng thể không cao.

Qua cách so sánh đơn giản đó, những bạn muốn mua máy phát điện sẽ không còn băn khoăn hay lo lắng khi chọn nguồn điện dự phòng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0979 448 584

Hỗ trợ kỹ thuật: 0848 678 468

Facebook: https://www.facebook.com/mayphatdienhyundai.net/

Máy phát điện Hyundai – Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh, chuyên phân phối và cung cấp máy phát điện Hyundai ở Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

Bao gồm:

Máy phát điện gia đình:

Máy phát điện công nghiệp

Địa chỉ: 546 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bài viết liên quan